Hazard tăng cân? Những bức ảnh chính thức của Real Madrid bác bỏ tin đồn: anh không hề béo lên

 Hôm thứ Bảy, Real Madrid đã chính thức công bố hình ảnh Hazard tham gia tập luyện sau khi trở về từ đội tuyển quốc gia, cố gắng chứng minh rằng Hazard khỏe mạnh và anh không bị thừa cân.

  Trước đó, tờ “Aspen” của Tây Ban Nha đưa tin rằng lãnh đạo của Real Madrid đã rất tức giận khi Hazard được gọi vào đội tuyển quốc gia Bỉ để tham gia các giải đấu quốc tế trong khi đang bình phục chấn thương. Câu lạc bộ hy vọng trước khi bắt đầu mùa giải 2020-21, anh phải tập luyện thể lực cùng huấn luyện viên thể lực Gregory DuPont . Điều khiến Real Madrid không hài lòng hơn cả là việc Hazard không thi đấu cho ĐTQG Bỉ một phút nào vì HLV Martinez cho rằng anh “không có thể lực tốt”.

Thân hình Hazard phát phì?

  Một vấn đề khác khiến Real Madrid lo lắng là Hazard có vẻ béo trở lại. Tờ báo Tây Ban Nha “Marca” mới đây đã chọn một bức ảnh bất lợi cho hình ảnh của Hazard làm trang bìa. Trong bức ảnh này, bạn có thể thấy rõ ngấn mỡ dày trên bụng của Hazard. Đối với một tuyển thủ chuyên nghiệp, điều này thể hiện sự thiếu tôn trọng nghề nghiệp. Theo giới truyền thông, Real Madrid lo cầu thủ 29 tuổi sẽ lại tăng cân. Năm ngoái rong đợt tập huấn trước mùa giải , anh đã thừa 5kg, và Hazard cũng thừa nhận điều này. Tính chuyên nghiệp và trách nhiệm của anh ấy đối với câu lạc bộ bị đặt dấu hỏi. Có thông tin cho rằng Hazard cần “hai hoặc ba tuần” để khôi phục tinh thần thi đấu .

Sau khi trở lại Real Madrid, Hazard không đến sân tập để tập luyện mà chỉ tập gym, Real Madrid cũng lần đầu công bố hình ảnh của Hazard . HÌnh ảnh cho thấy Hazard đang nâng tạ, và mỡ bụng của anh đã biến mất một cách kỳ diệu, không có dấu hiệu béo phì. Tờ “Daily Sport” của Tây Ban Nha tuyên bố rằng Real Madrid đã cố gắng dùng cách này để chứng minh rằng Hazard “không hề béo”. (Ivan)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *